Tra khảo chồng ngoại tình thì bị em chồng tát đau điếng

4:36 pm 26/05/2015

Được chia sẻ bởi truyện ngắn mỗi ngày:

Rồi bi kịch thật sự xuất hiện, tôi tình cờ nghe trộm được cuộc điện thoại của chồng trên sân thượng…

truyện ngắn  Số tôi không may khi rơi vào gia đình này, ngày xưa tôi kiều diễm, hấp dẫn bao nhiêu thì kể từ khi lấy chồng, trông tôi xuống sắc đến độ không nhận ra. Bạn bè, người thân đều thắc mắc tại sao nhưng tôi đều im lặng mà không chia sẻ sự thật về những thứ đang diễn ra.

Nhiều người mừng cho tôi vì thuộc dạng “có chút tuổi” tôi mới lên xe hoa, khi tôi 29, đã trải qua một vài mối tình và đều thất bại, quá ngán ngẩm, tôi nghĩ phận hồng nhan chắc cũng lận đận nên kệ thời gian trôi đi. Những tưởng sẽ bước qua tuổi 30 với sự cô đơn thì người đàn ông hiện đang là chồng của tôi xuất hiện, anh bằng tuổi tôi, là con của một gia đình khá giả, bản thân anh cũng là người hiền lành, học cao và đã có thành công trong sự nghiệp. Thật lòng thì tôi cũng mừng, nghĩ mình gặp may nên tận dụng mối quan hệ này để có một ông chồng, cũng coi như hết nghĩa vụ với gia đình, vì bị giục nhiều quá.

tra-khao-chong-ngoai-tinh-thi-bi-em-chong-tat-dau-dieng

Lỗi tại tôi khi chọn nhầm chồng…

blog tâm sự Nhưng hoa chóng nở chóng tàn, tình yêu đơn hoa kết trái thành hôn lễ trong mơ, nhưng bên trong thì ôi thiu khủng khiếp. Gia đình nhà chồng tuy nhiều tiền, nhưng không phải dạng gia giáo, trong gia đình suốt ngày chửi bới, doạ nạt nhau bằng những từ ngữ rất khó nghe. Trong khi đó lại kiên quyết không thuê osin vì bố chồng từng có “phốt”, cô em gái thì lười kinh khủng, mẹ chồng thì bận việc kinh doanh nên bao nhiêu gánh nặng việc nhà dồn hết lên vai của tôi, tôi bỗng trở thành một osin không lương cho gia đình này. Sau 1 năm đi lấy chồng, tôi mang bầu nhưng vẫn phải làm như một đứa ở vậy.

Rồi bi kịch thật sự xuất hiện, tôi tình cờ nghe trộm được cuộc điện thoại của chồng trên sân thượng, khi đang định lên phơi quần áo, hình như anh ta có bồ ở công ty. Sinh nghi nên tôi âm thầm theo dõi thì phát hiện ra đó đúng là sự thật. Tôi đau khổ cùng cực và quyết định làm cho ra nhẽ. Khi tôi hỏi thẳng chồng tôi có phải đang bồ bịch nọ kia không thì anh ta chối bay chối biến, nhưng tôi khi đưa bằng chứng là những dòng tin nhắn sướt mướt của họ thì anh ta bắt đầu nổi cáu, nói rằng tôi là thứ đàn bà kìm kẹp, thích kiểm soát và xen vào đời tư cá nhân của người khác.

Không thể chịu nổi, tôi nổi đoá lên và cáu gắt ầm ĩ, vì anh ta đã đi ngoại tình lại còn chửi bới tôi. Tôi cũng còn có cái giá của mình, còn nếu còn thấy bị coi thường quá, tôi sẽ ôm bụng bầu mà đi, tôi sống quá nhục rồi. Nhưng đúng lúc vợ chồng đang đôi co, tôi đang vừa trách móc vừa khuyên răn chồng mình thì cô em chồng từ đâu lao đến tát tôi hai cái đau điếng và chửi mắng tôi xối xả, nói tôi là cái loại đàn bà khốn nạn, thiếu suy nghĩ vì chửi chồng, nhất là khi đó là anh trai cô ta. Đến lúc này thì chồng tôi cũng ra tay can và kéo cô em đi, bỏ lại tôi tủi nhục đứng im một chỗ.

Đó cũng là ngày cuối cùng tôi ở lại ngôi nhà đó, họ không tôn trọng tôi thì cớ gì tôi cứ phải sống để phục vụ cho họ.

  • Từ khóa